Thu mua nhôm phế liệu

Thu mua nhôm phế liệu Miền Bắc

Chúng tôi chuyên thu mua nhôm phế liệu các loại như: thu mua nhôm phế liệu từ hàng thanh lý, các loại nhôm phế liệu của công ty, xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, máy móc và thiết bị cũ bị hỏng, từ các phế phẩm, hàng cũ hỏng… kế toán hà nội

– Thu mua các loại nhôm vụn, dây nhôm, linh kiện từ loại 1 – loại 3

– Tùy theo chủng loại phế liệu nhôm – dây nhôm , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất

Quy trình thu mua nhanh chóng, làm việc 24/24 và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và không ngại xa, do đó khi giao dịch tại đây mọi người có thể hoàn toàn yên tâm

– Chỉ cần khách hàng gọi điện nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và đến tận nơi để xem hàng

– Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá , Chúng tôi tiến hành thu mua trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín

– Nhận thanh toàn tiến 1 lần cho khách hàng và tự vận chuyển hàng hóa ( khâu này khách hàng khỏi cần bận tâm)

Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của công ty chúng tôi?

Với nhiều năm trên thị trường thu mua phế liệu trên thị trường nói chung và thu mua phế liệu nhôm nói chung công ty chúng tôi sở hưu đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm và có kinh nghiệm cao trong việc thu mua phế liệu giá cao.

Gọi ngay: 0904 719 986

Ngoài ra với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng công ty của chúng tôi đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thu mua phế liệu trên thị trường hiện nay.

Khách hàng đến với công ty THU MUA PHẾ LIỆU ANH KHOA của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với phong cách phục vụ tận tình chu đáo, cùng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, đưa ra những giải pháp giúp khách hàng có thể tiết kiệm tốt nhất về thời gian, công sức cũng như chi phí vận chuyển.

Thu mua Nhôm phế liệu – Chúng tôi Thường thu mua giá cao:

Phế liệu nhôm loại 1: Đây là loại nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Đây là loại nhôm phế liệu có giá cao nhất thị trường.

Phế liệu nhôm loại 2: Loại phế liệu nhôm này có giá rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng, nhôm từ các khuôn từ nhà máy….

Phế liệu nhôm loại 3: Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất. trong cả 3 loại.

 Thu mua đồng phế liệu bao gồm tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

THU MUA PHẾ LIỆU ANH KHOA

Hotline: 0904 719 986

Cơ sở 1. Châu Kê- Từ Sơn – Bắc Ninh

Cơ sở 2. Văn ổ – Đại Đồng – Hưng Yên

Cơ sở 3. Đình Trám – Bắc Giang.

Email: Ngoctuan147@gmail.com